Giải pháp giảm tiếng ồn phòng máy phát điện Diesel

2019-09-12

Giải pháp giảm tiếng ồn phòng máy phát điện Diesel, giải pháp đặt máy phát điện

Tiếng ồn của máy phát điện diesel rất phức tạp. Tiếng ồn chủ yếu có thể được chia thành   cấu trúc truyền âm thanh và truyền không khí theo tuyến truyền. Sự lan truyền cấu trúc đề cập đến thực tế là đơn vị chính điều hòa không khí trung tâm của nhà máy phát điện trong tòa nhà truyền qua chất rắn chủ yếu cho tiếng ồn tần số thấp. Tiếng ồn khí được truyền trực tiếp qua không khí đến môi trường xung quanh. Tiếng ồn tần số thấp là mạnh nhất về biên độ và có hại nhất đối với cơ thể con người. Do đó, chúng ta cần một giải pháp giảm tiếng ồn phù hợp để kiểm soát tiếng ồn.

Máy phát điện diesel cách âm 100kVA
Máy phát điện diesel cách âm 100kVA với động cơ Diesel Cummins

Phân tích nguồn tiếng ồn

Khi các máy phát điện công nghiệp là   chạy, nó sẽ tạo ra tiếng ồn cơ học tương đối lớn, tiếng ồn rung, tiếng ồn khí thải, vv Máy phát điện diesel thông thường   phòng có thể không thể chặn tác động của tiếng ồn trên khu vực nhà máy.

Máy phát điện công nghiệp với tán cách âm
Máy phát điện công nghiệp với tán cách âm với thiết kế Denyo

Phương pháp giảm tiếng ồn

Thực tế thông thường là sử dụng cửa sổ và cửa ra vào cách âm, trần hấp thụ âm thanh, thông gió và giảm tiếng ồn trong phòng máy phát điện và một số giải pháp giảm tiếng ồn   trên mặt đất.

1. Kênh tản nhiệt

Bởi vì máy phát điện dự phòng khẩn cấp   phòng cần thông gió và tản nhiệt, cần phải dự trữ lối đi thông gió, và cũng tránh các vấn đề rò rỉ gây ra bởi các đoạn tản nhiệt. Đồng thời, các vật liệu khử tiếng ồn được lắp đặt cho các lỗ thoát khí của thiết bị để ngăn tiếng ồn phát ra.

2. Tấm đệm

Các bức tường và sàn trong phòng máy phát điện diesel được làm bằng vật liệu cách âm để cải thiện hiệu quả cách âm. Sàn được làm bằng giảm xóc để giảm rung; trần nhà được làm bằng các chất hấp thụ âm thanh để cải thiện sự hấp thụ âm thanh trong máy phát điện diesel   phòng.

3. Cửa sổ và cửa cách âm

Cửa sổ và cửa ra vào cách âm có thể giải quyết vấn đề rò rỉ cửa ra vào và cửa sổ và giảm số lượng cửa sổ không cần thiết.

Các biện pháp giảm tiếng ồn của phòng máy phát điện công nghiệp có thể giải quyết vấn đề tiếng ồn bằng nguồn tiếng ồn và đường truyền. Bằng cách giải quyết cách âm của phòng thiết bị và giảm rung động mặt đất, vấn đề tiếng ồn của phòng máy phát điện có thể được giải quyết ở mức độ lớn.

Máy phát âm
Máy phát điện cách âm với động cơ Diesel thương hiệu Trung Quốc.  

Nếu bạn cần bất kỳ công nghệ nào về giải pháp giảm tiếng ồn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng e-mail của chúng tôi: edward@hosempower.com và điện thoại di động   số: + 86-15959182792, chúng tôi nên vui mừng phục vụ bạn.  

Fuzhou Hosem Power Co., Ltd. cung cấp máy phát điện diesel chạy bằng động cơ diesel Cummins, động cơ diesel Perkins, Deutz, động cơ diesel, động cơ diesel Volvo, động cơ diesel Doosan, động cơ diesel SDEC, động cơ diesel Yuchai, động cơ diesel Yangdong và Trung Quốc nổi tiếng khác động cơ diesel thương hiệu, sản lượng định mức của máy phát điện công nghiệp từ 3kVA đến 3000kVA. Tất cả các cặp máy phát điện diesel với máy phát điện Stamford, máy phát điện Leroy Somer, máy phát điện Marathon, máy phát điện Mecc Alte hoặc máy phát điện không chổi than thương hiệu Hosem.   Và bảng điều khiển với bộ điều khiển khởi động / dừng tự động thương hiệu Deepsea, ComAp hoặc Smartgen. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về công ty và sản phẩm của chúng tôi với thông tin liên hệ dưới đây:  

Phúc Châu Hosem Power Co., Ltd.
Rm1125,   C2   Tòa nhà,   Cang Sơn   Wanda   Quảng trường,   Số   216   Pushang   Đường,   Phúc Châu   Thành phố,   Phúc Kiến,   Trung Quốc.
Điện thoại: 0086-591-86397381
Mob / Whatsapp: 0086-15959182792
E-mail:   edwardpower@foxmail.com
E-mail:   edward@hosempower.com  
Skype: +86 15959182792
Web:   www.hosempower.com  
Web:   www.generatorsindustrial.com  

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Khu công nghiệp Thượng Hải, thị trấn Lian Giang, thành phố Phúc Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc.

Request A Quote

Skype : +86-15959182792

WeChat : +86-15959182792

WhatsApp : +86-15959182792

Email : edward@hosempower.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-5918-6397381

Gọi công việc : 86-1595-9182792

Thời gian làm việc :8:30-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us