Máy phát điện Diesel - Làm thế nào để Khởi động Máy phát điện Diesel đúng cách?

2019-09-07

Làm thế nào để bắt đầu đúng cách Máy phát điện Diesel ?

Nói chung, có hai cách để khởi động máy phát điện diesel,   một là khởi động bằng tay và khác là chuyển đổi tự động. Trong vận hành khởi động bằng tay của máy phát điện diesel, bạn cần kiểm tra   hệ thống báo động xem nó có bình thường không, sau đó chuyển công tắc điều khiển sang vị trí thủ công, bạn có thể bắt đầu phát điện bằng tay. Tự động chuyển đổi là chuyển công tắc điều khiển sang tự động, và công tắc tự động nguồn cũng phải ở vị trí tự động   sao cho khi chính   ngừng điện, máy phát điện diesel   có thể tự động khởi động và cấp nguồn cho tải. Trong tình huống này, bạn cần một bảng điều khiển tự động để kết nối với máy phát điện diesel và nguồn điện chính (City Power).

Máy phát điện Diesel với Động cơ Diesel Cummins
Máy phát điện Diesel Hosem với Động cơ Diesel Cummins

1. Công tác chuẩn bị sơ bộ
Trước khi khởi động máy phát điện, trước tiên bạn phải kiểm tra xem chất làm mát   trong bộ tản nhiệt   là đủ. Nếu chất làm mát   không đủ, nó phải được đổ đầy chất làm mát như hướng dẫn sử dụng bộ máy phát điện yêu cầu   trước khi bắt đầu. Ngoài ra, cần kiểm tra dầu bôi trơn động cơ diesel có được thêm vào vạch chia quy định hay không   và liệu có mối nguy an toàn trong mỗi thành phần. Nếu có mối nguy hiểm tiềm ẩn, nó nên được loại bỏ trước khi bắt đầu.

Máy phát điện Diesel loại mở Hosem
Máy phát điện Diesel loại mở Hosem với động cơ Diesel Trung Quốc

2. Các lưu ý trong hoạt động
Khi mà   máy phát điện công nghiệp đang vận hành cần có người đặc biệt quan sát sự làm việc của máy phát điện chạy dầu   bất cứ lúc nào. Đặc biệt, hãy chú ý đến   quan sát   các chỉ số quan trọng như nhiệt độ nước, nhiệt độ dầu, điện áp, v.v., hiển thị trong bảng điều khiển. Nếu có bất thường, hãy thực hiện các biện pháp ngay lập tức và đảm bảo loại bỏ lỗi càng sớm càng tốt. Ngoài ra, còn có thông báo về việc có đủ nhiên liệu diesel hay không. Nếu máy phát điện diesel bị dừng do không đủ nhiên liệu giữa chừng, rất có thể gây ra hư hỏng cho một số bộ phận của máy.

Máy phát điện diesel với xe đầu kéo
Máy phát điện diesel công suất Hosem với đầu ra định mức rơ moóc 300kVA

3. Không tải Bắt đầu hoặc Dừng
Trước khi khởi động máy phát điện diesel, hãy đảm bảo rằng bộ ngắt mạch đã tắt. Sau khi bắt đầu, thường mất từ ​​một đến ba   phút hoạt động nhàn rỗi. Vào mùa đông, nhiệt độ xuống thấp và thời gian làm ấm của máy phát điện diesel được kéo dài thêm   thêm   phút. Chú ý quan sát xem có rò rỉ dầu của động cơ diesel, rò rỉ nước của động cơ diesel và bộ tản nhiệt hay không,   vv Nếu có bất kỳ rò rỉ nào, hãy ngừng chạy máy phát điện diesel ngay lập tức   và kiểm tra và sửa chữa máy phát điện diesel. Trước khi dừng máy, trước tiên phải cắt tải từng cái một, sau đó tắt cầu dao, sau ba đến năm phút giảm tốc thì tắt máy để vận hành không tải.

Máy phát điện Diesel 500kVA không ồn
Hosem Power 500kVA Diesel Silent

Fuzhou Hosem Power Co., Ltd. cung cấp tổ máy phát điện từ 3kVA đến 3000kVA chạy bằng động cơ diesel Cummins, động cơ diesel Perkins, động cơ diesel Deutz, động cơ diesel Volvo, động cơ diesel SDEC, động cơ diesel Yuchai, động cơ diesel Doosan, động cơ diesel Ricardo, và thương hiệu nổi tiếng khác của Trung Quốc   động cơ diesel. Và cung cấp tổ máy phát diesel kiểu hở, tổ máy không ồn, tổ máy phát rơ moóc cho người sử dụng ' không bắt buộc. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp bộ chuyển mạch tự động, bảng điều khiển song song và bảng phân phối cùng với tổ máy phát điện chạy dầu. Chào mừng bạn đến thăm trang web của chúng tôi www.generatorindustrial.com để biết thêm chi tiết về máy phát điện diesel của chúng tôi.  

Cùng chia sẻ những cây cột.:

Liên lạc với chúng ta.

Điền thêm thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 24 giờ.

Địa chỉ nhà máy

Khu công nghiệp Thượng Hải, thị trấn Lian Giang, thành phố Phúc Châu, Phúc Kiến, Trung Quốc.

Request A Quote

Skype : +86-15959182792

WeChat : +86-15959182792

WhatsApp : +86-15959182792

Email : edward@hosempower.com

Liên lạc với chúng tôi.

Điện thoại : 86-5918-6397381

Gọi công việc : 86-1595-9182792

Thời gian làm việc :8:30-18:00(Hiện Bắc Kinh)

contact us